Xử Lý Nước Giếng Khoan  

Xử Lý Nước Giếng Khoan

Nhu cầu sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt đời sống đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, vấn đề nước giếng bị nhiễm sắt đang gây ra những trở ngại không nhỏ trong quá trình sử dụng. Và ít ai nghĩ đến những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng nguồn nước ngầm chưa qua xử lý này. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phương pháp xử lý nước giếng khoan  hiệu quả nhất hiện nay.

Nguyên nhân nước giếng khoan nhiễm sắt

Trong nước ngầm sắt thường tồn tại ở dạng ion, sắt có hoá trị 2 (Fe 2+) là thành phần của các muối hoà tan như: Fe(HCO3)2; FeSO4…hàm lượng sắt có trong các nguồn nước ngầm thường cao và phân bố không đồng đều trong các lớp trầm tích dưới đất sâu. Nước có hàm lượng sắt cao, làm cho nước có mùi tanh và có màu vàng, gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng nước ăn uống sinh hoạt và sản xuất. Do đó, khi mà nước có hàm lượng sắt cao hơn giới hạn cho phép theo tiêu chuẩn thì chúng ta phải tiến hành khử sắt.

 

 

Phương pháp lắng

Nguyên lý hoạt động: Đây là cách xử lý nước giếng khoan bị nhiễm sắt trong hộ gia đình đã xuất hiện cách đây khá lâu. Lấy nước trực tiếp từ nguồn nước, để lắng cặn trong một thời gian nhất định rồi đem dùng. Trong trường hợp cần sử dụng ngay, có thể làm lắng bằng cách đánh phèn, hoặc dùng keo tụ. Đây là phương pháp đơn giản song cũng chỉ xử lý được sơ bộ về mặt cơ học, các cặn bùn…còn các chất hoà tan, vi trùng hầu như không xử lý được.

Phương pháp lọc tổng

Nguyên lý hoạt động: Trong cách xử lý nước nhiễm sắt này, nước sẽ được bơm trực tiếp vào một bồn lọc tích hợp nhiều lớp gồm cát, sỏi, sạn,thạch anh, than hoạt tính. Tại đây, các ion sắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhờ các lớp lọc và cơ chế hấp phụ.

Lưu ý:
– Với phương pháp lọc tổng đây là mô hình cấp nước người dân không tự khoan được, phải có nhóm kỹ thuật chuyên môn làm và dựa trên kết quả khảo sát địa chất từng vùng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của Thiên Minh V.I.P để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể Công Ty Thiên Minh V.I.P chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ V.I.P

CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC
 Công ty V.I.P chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị lọc nước dành cho mọi nguồn nước.
Thiết bị xử lý nước nhiễm phèn.
 Thiết bị xử lý nước nhiễm mặn.
 Thiết bị xử lý nước nhiễm độ cứng cao.
 Thiết bị lọc nước uống trực tiếp.

Chuyên Xử Lý Và Nguyên Liệu Xử Lý Các Loại Nước Nước Nhiễm PhènNước Thủy Cục Nước Giếng Khoan Nước Bị Nhiễm Bùn – màu Xử Lý Nhanh Chóng – Bảo Hành Chu Đáo – Không Ngại Xa – Lắp Đặt Trên Toàn Quốc
Hotline: 0911.536.937
Địa Chỉ: 568/1 Lê Trọng Tấn – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *