Những điều cần biết khi mua máy lọc nước- xử lý nước nhiễm phèn  

Những điều cần biết khi mua máy lọc nước cho gia đình

Chọn mua máy lọc nước gia đình, chọn mua máy lọc nước. Tham khảo thêm sản phẩm:

1. thực trạng nguồn nước, các tạp chất cần xử lý.
2. khối lượng nước sử dụng trong ngày, trong giờ cao điểm.
3. Chất lượng nước sau khi lọc, để sinh hoạt chung hay để uống trực tiếp?
4. Điều kiện vận hành: (tự động, bán tự động)…
5. Vị trí lắp đặt (kích thước máy có phù hợp với không gian dự định lắp đặt?)

Liên hệ nhanh:08.98.456.553 – 0911.536.937 – 0903.937.394 ks.Ngyễn khanh

 

Việc đầu tiên là xem xét chất lượng nguồn nước cấp. Đối với nước máy, nên tìm hiểu nguồn nước, công nghệ của nhà máy nước, hệ thống đường ống. Ở các nước phát triển, hàng năm nhà máy nước phải công bố chất lượng nước cho dân chúng biết để có cách xử lý tiếp theo trước khi ăn uống.

Đối với nước giếng, nhất thiết phải làm xét nghiệm (ít nhất là 13 chỉ tiêu về lý hóa). Xin xem thêm chi tiết tại trang “Nước giếng”

Khi đã hiểu rõ về nguồn nước ta mới có thể quyết định một cách chính xác về giải pháp, công nghệ và thiết bị xử lý.

Có thể nói nôm na là: việc lọc nước có phần giống như chữa bệnh. Khi biết bệnh và nguyên nhân gây bệnh ta mới có thể tìm được cách điều trị tốt nhất, tìm được đúng loại thuốc cần dùng. Ít có thuốc nào chữa được tất cả mọi bệnh tật. Không nên mua thuốc trước khi khám bệnh!

Mua máy lọc nước, anh Nam nghe quảng cáo từ chủ cửa hàng và đọc thấy thân bình in dòng chữ “Lọc được vi khuẩn, virus. Uống được ngay!”, nên yên chí đổ nước giếng khoan vào rồi lấy nước cho cả nhà dùng. Kết quả con anh bị tiêu chảy ngay đêm hôm đó.

Biết thủ phạm là từ chiếc máy lọc nước, nhưng vì tiền đã trao, máy đã sử dụng nên anh Nam, ở Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đành dùng máy theo chức năng khác. Từ chiếc máy lọc nước hàng triệu đồng, anh Nam phải sử dụng như một chiếc bình lọc nước thông thường, tức là phải đun nước sôi trước khi cho nước vào máy..

Theo các chuyên gia, một máy lọc nước chuẩn phải có đủ 5 cột lõi để lọc nước. Lõi một có khe hở 5 micro để lọc thô, lõi 2 lọc than hoạt tính, lõi 3 có khe hở một micro để lọc tinh, lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố) và lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết. Một máy lọc nước an toàn cho người sử dụng phải đảm bảo đủ những chức năng này. Và cách duy nhất để người tiêu dùng không mua phải máy rởm là nên mua máy chính hãng, có tem nhập khẩu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ V.I.P
Chuyên Xử Lý Và Nguyên Liệu Xử Lý Các Loại Nước Nước Nhiễm PhènNước Thủy Cục Nước Giếng Khoan Nước Bị Nhiễm Bùn – màu Xử Lý Nhanh Chóng – Bảo Hành Chu Đáo – Không Ngại Xa – Lắp Đặt Trên Toàn Quốc
Hotline: 0911.536.937
Địa Chỉ: 568/1 Lê Trọng Tấn – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *