Lắp Đặt Trên Toàn Quốc  

Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Giới Thiệu:

Xử lý nước nhiễm phèn thực sự là giải pháp cứu cánh cho người dân khi nguồn nước họ sử dụng hàng ngày luôn là mối đe dọa đến sức khỏe. Không chỉ có thế, nước nhiễm phèn làm cho các vật dụng tiếp xúc mau rỉ sét, hư hỏng và ố vàng.


Tuy nhiên, nước nhiễm phèn có thể xử lý bằng các phương pháp khá đơn giản để giảm thiểu mức độ nhiễm phèn của nước khi dùng trong sinh hoạt mà nhiều người còn chưa biết. Công Ty TNHH Công Nghệ V.I.P sẽ hướng dẫn bà con xử lý nước nhiễm phèn ngay tại nhà khi không có điều kiện đầu tư thiết bị, máy móc xử lý đắt tiền.

Nước nhiễm phèn là gì ?

Nước nhiễm phèn hay còn gọi là nước phèn, hoặc nước chua phèn. Nước nhiễm phèn được tạo ra do quá trình rửa trôi đất phèn khi nước chảy qua và tiếp xúc với đất phèn. Đất phèn được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất. Những vùng đất phèn trước đây là những vùng trũng ngập nước, có hệ động thực vật tầng đáy phát triển và sau khi bị vùi lấp, phân hủy kỵ khí tạo nên các axít mùn hữu cơ và chứa nhiều kim loại nhôm, sắt, lưu huỳnh ở dạng sunfua hay ion sunfat


Cơ chế xử lý nước nhiễm phèn

Cơ chế chung để xử lý nước nhiễm phèn là loại bỏ các thành phần tạp nhiễm có trong nước, đảm bảo hàm lượng các chất tồn tại trong nước ở mức tiêu chuẩn cho phép, không gây hại cho sức khỏe và hư hỏng, hao mòn vật dụng khi sử dụng.

Cụ thể:

  • Kiềm hóa, nâng pH
  • Khử sắt
  • Khử nhôm
  • Khử mangan
  • Khử sunfat

Để xử lý hoàn toàn nước nhiễm phèn, trước hết cần phải xác định cụ thể thành phần các chất có mặt trong nước. Tuy nhiên việc này cần thực hiện lấy mẫu và phân tích các chỉ tiêu chất lượng nước, sau đó đề xuất các công nghệ hợp lý.

Vấn đề khó khăn là việc đầu tư phương pháp triệt để xử lý nước nhiễm phèn là không khả thi vì điều kiện kinh tế và lượng nước sinh hoạt mỗi hộ gia đình là rất nhỏ. Do đó, Công Ty TNHH Công Nghệ V.I.P đề xuất các phương pháp đơn giản sau đây để bà con có thể thử nghiệm và áp dụng xử lý ngay tại nhà, giảm thiểu mức độ phèn và ô nhiễm trong nước sinh hoạt trong điều kiện khó khăn.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của Công Ty TNHH Công Nghệ V.I.P để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể Công Ty TNHH Công Nghệ V.I.P chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ V.I.P

CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC
 Công ty V.I.P chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị lọc nước dành cho mọi nguồn nước.
Thiết bị xử lý nước nhiễm phèn.
 Thiết bị xử lý nước nhiễm mặn.
 Thiết bị xử lý nước nhiễm độ cứng cao.
 Thiết bị lọc nước uống trực tiếp.

Chuyên Xử Lý Và Nguyên Liệu Xử Lý Các Loại Nước Nước Nhiễm PhènNước Thủy Cục Nước Giếng Khoan Nước Bị Nhiễm Bùn – màu Xử Lý Nhanh Chóng – Bảo Hành Chu Đáo – Không Ngại Xa – Lắp Đặt Trên Toàn Quốc
Hotline: 0911.536.937
Địa Chỉ: 568/1 Lê Trọng Tấn – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *