Giá lõi lọc nước Kangaroo

Hiện nay loại máy lọc nước Kangaroo đang được rất nhiều người quan tâm biết đến và sử dụng thông dụng. Đây là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO được đánh giá là máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước khách hàng cần phải theo dõi thường xuyên thời gian thay lõi lọc như thế nào và mua lõi lọc nước đó ở đâu. Điều này chúng tôi xin tư vấn rõ hơn cho các bạn ngay dưới đây nhé.

Giá lõi lọc nước Kangaroo

Khi cần thay lõi lọc nước Kangaroo thì các bạn cần phải chuẩn bị lõi lọc nước mới và mua chúng tại các đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước Kangaroo và các thiết bị lõi lọc thay thế chính hãng. Cần phải chọn chính xác chất lượng để đảm bảo cho quá trình hoạt động của máy lọc được an toàn. Ngoài ra bạn cần phân biệt được các lõi lọc thật giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Vậy nên bạn có thể yên tâm hơn khi đến với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về lõi lọc nước này. Sau đây là một số lõi lọc nước cùng các tính năng với giá lõi lọc nước Kangaroo được giới thiệu đến cho các bạn tham khảo như sau:

Giá lõi lọc nước Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo các loại và giá lõi lọc nước kangaroo

1. Lõi lọc nước số 1: Là lõi lọc PP 5 Micro
Cấu tạo: Từ sợi PP có khe hở kích thước 5 micron
Chức năng: Lõi lọc này có chức năng loại bỏ những bùn đất gỉ sét và các tạp chất thô ra khỏi nguồn nước trong đó có cả các kim loại nặng có kích thước lớn hơn 5 Micron.
Thời gian thay lõi lọc:từ 3 đến 6 tháng tùy vào nguồn nước là tương đương với 18.000lit
Giá lõi lọc: 95.000đ
2. Lõi lọc nước số 2
Cấu tạo: Than hoạt tính dạng xốp.
Chức năng: Lõi lọc này có chức năng hấp thụ mùi vị khó chịu trong nước, loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng, clo dư…ra khỏi nguồn nước
Thời gian thay lõi lọc: Từ 6 đến 9 tháng tương đương với 18.000 lít
Giá lõi lọc: 100.000đ
3. Lõi lọc nước số 3
Cấu tạo: Sợi PP có kích thước khe hở lớn hơn 1 micron.
Chức năng: Nhờ vào kích thước nhỏ của lõi lọc nên giúp loại bỏ bùn đất, gỉ sét, các tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micron.
Thời gian thay lõi lọc: Từ 9 đến 12 tháng tương đương với 27.000 lít.
Giá lõi lọc: 100.000đ
4. Lõi lọc nước số 4
Cấu tạo: Màng lọc RO có khe hở rất nhỏ 0.0001 micron
Chức năng: Nhờ vào màng lọc này nên có thể loại bỏ được hoàn toàn các chất rắn, tạp chất, các vi sinh vật, vi khuẩn, vi rút các loại chất độc hại trong nước. Ngay cả các chất độc như asen, amip, animo..đều được loại trừ. Các kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng bị loại bỏ ra khỏi nguồn nước. Sau khi nước đi qua màng RO sẽ cho ra nước tinh khiết, hoàn toàn có thể sử dụng được mà không cần đun nấu. Màng lọc này được cho là trái tim của máy lọc nước Kangaroo.
Thời gian thay lõi lọc: Từ 2 đến 3 năm tương đương với 90.000 lít
Giá lõi lọc: 570.000đ
5. Lõi lọc nước số 5
Cấu tạo: Nano Silver
Chức năng: Giúp cân bằng pH, ngăn ngừa các mùi hôi khó chịu trong nước và tạo khoáng tạo vị cho nước thêm ngọt mềm hơn. Đồng thời diệt khuẩn, diệt nấm trong nước.
Thời gian thay lõi lọc: 18 tháng tương đương với 72.000 lít/
Giá lõi lọc: 390.000đ
6. Lõi lọc nước số 6
Cấu tạo: Hạt Bóng gốm
Chức năng: Các bức xạ hồng ngoại giúp tách nhóm phân tử nước nhỏ ra và tăng lượng oxi trong nước giúp nước lưu thông dễ dàng hơn, nhờ vào điều này nên giúp con người có thể ngăn ngừa được lão hóa, tăng cường sức đề kháng.
Thời gian thay lõi lọc: 18 tháng tương đương với 72.000 lít
Giá lõi lọc: 450.000đ
7. Lõi lọc nước số 7
Cấu tạo: Alaline
Chức năng: Với chức năng trung hòa axit, tạo nước kềm tính hơn, loại bỏ các axit dư thừa trong nước, giúp cải thiện sức khỏe con người.
Thời gian thay lõi lọc: 24 tháng tương đương với 72.000 lít
Giá lõi lọc: 540.000đ
8. Lõi lọc nước số 8
Cấu tạo: Maifan
Chức năng: Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người trong đó có khoảng 45 các khoáng chất từ thiên nhiên khác nhau.
Thời gian thay lõi lọc: 12 tháng. Tương đương 36.000 lít
Giá lõi lọc: 550.000đ

Giá lõi lọc nước Kangaroo

Ngoài các lõi lọc nước như trên thì trong máy lọc nước Kangaroo còn có những lõi lọc như:
– Lõi asen, giúp loại bỏ hoàn toàn asen ra khỏi nguồn nước, lõi lọc này có giá 450.000đ.
– Lõi Cation dùng để lọc nguồn nước cứng hay nước đá vôi, có giá tiền là 520.000đ
– Lõi lọc 3 trong 1 giúp nước lưu thông trong cơ thể dễ dàng hơn, giảm quá trình lão hóa và hấp thụ dễ hơn. Giá lõi lọc này là 520.000đ

Giá lõi lọc nước Kangaroo


Với bảng lõi lọc nước Kangaroo cụ thể về chức năng, thời gian thay lõi lọc cũng như giá cả của từng lõi khác nhau như trên sẽ giúp bạn có thể biết được khi nào nên thay thế lõi lọc nước và cần bao nhiêu tiền có thể thay được lõi lọc đó. Chúc các bạn sử dụng máy luôn an toàn và tiện dụng nhất nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X