Dịch Vụ Sửa Chữa Chuyên Nghiệp- chuyên xử lý nước nhiễm phèn  

Dịch Vụ Sửa Chữa Chuyên Nghiệp

Giới Thiệu:Dịch Vụ Sửa Chữa Chuyên Nghiệp

 
Dịch Vụ Sửa Chữa Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Sửa Chữa Chuyên Nghiệp

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp và Nước sinh hoạt là một việc rất cần thiết và đặc biệt quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người.

Trong những năm gần đây ngày càng phát triển hơn rất nhiều, nguồn nước sạch tinh khiết nhằm đảm bảo cho quá trình sản xuất và sức khỏe cho người dùng. Do yếu tố thiên nhiên và sự phát triển nhiều của các khu công nghiệp, đã làm ảnh đến chất lượng nguồn nước trung hạ tầng và sâu tầng không còn đảm bảo nữa, nước có vị ngang, mùi, đóng cặn dưới đáy bình…v.v

Nước là một thành phần đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người, các hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển của toàn xã hội.

Làm sao để giải quyết được vấn đề này? Làm sao để kiểm tra chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế không? Thời gian thay thế, bảo trì hệ thống là như nào…?

Thiên Minh V.I.P xin giải đáp một số thắc mắc cơ bản và phương pháp xử lý như sau:

1 – Đối với vật liệu lọc nước

vật liệu lọc nước là thành phần quan trọng nhất của hệ thống, dù cho bạn đang sử dụng hệ thống này hoặc thiết bị lọc nước sinh hoạt thì vai trò của vật liệu lọc đều giống nhau, nó quyết định đến chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn hay không?

Lựa chọn vật liệu lọc phải phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan, nước máy, nước mưa… nhiễm tạp chất gì. Từ đó sẽ có phương pháp sử dụng vật liệu lọc khác nhau.

Sau một thời gian sử dụng, bỗng nhiên bạn cảm thấy những biểu hiện sau:

– Nước tinh khiết ra ít hơn, không đủ và không đúng với công suất ban đầu.

– Máy bơm RO kêu to hơn bình thường hoặc các cột lọc bị tắc.

Thời gian bảo trì, bảo dưỡng vật liệu lọc:

Tùy theo công suất lọc của bộ lọc mà gia đình lắp đặt. Nhưng khái quát nhất thì:

+ Với mức tiêu thụ khoảng 100 – 300 bình 20l/ngày thì sau khoảng 2 năm bạn sẽ phải thay vật liệu lọc cho thiết bị.

+ Với mức tiêu thụ của hệ thống trên 300 bình thì sau 1 năm bạn đã phải thay vật liệu lọc rồi nhé!

2 – Đối với màng RO

Màng RO là một màng mỏng làm từ  vật liệu đặc biệt ( TFC – Thin Film Composite) được cuộn lại. Thực tế màng RO có kích thước chỉ khoảng 0,1 – 0,5 nanomet, được coi là trái tim của hệ thống lọc nước tinh khiết. Nếu như bạn thấy những biểu hiện như sau:

+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.

+ Khi đo chỉ số TDS, mà lớn hơn 10 thì có nghĩa là bạn phải kiểm tra lại.

Thời gian thay màng RO

+ Thực ra, thời gian thay thế màng RO phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước đầu vào, nếu như nguồn nước nhiều Canxi, Mg, Mn… thì thời gian thay màng RO sớm hơn. Hạt lọc bẩn, nhiều tạp chất sẽ dẫn đến dẫn đến việc tắc màng. Như vậy, bạn cần phải thường xuyên hoàn nguyên màng lọc này. Trung bình khoảng sau 3 năm thì bạn sẽ phải thay màng mới.

Những công dụng của màng lọc:

+ Đây là màng quyết định đến nước đầu ra có ổn định hay không? nước có ngon và ngọt không? Ngoài ra, màng lọc này giúp chúng ta điều chỉnh và cân bằng chỉ số TDS trong nước.

+ Đối với loại màng tốt, thì sẽ kéo dài tuổi thọ của máy bơm nước hơn. Nước qua màng RO trung bình đạt từ 100 – 120 psi, nhưng khi màng tắc và nhiều cặn bám thì máy bơm sẽ hoạt động nhiều hơn, mà chi phí thay bơm không phải là nhỏ.

 Đối với các lõi lọc khác:

Dựa vào nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất sẽ có những lõi lọc khác nhau, các lõi này giúp ngăn chặn những cặn bẩn có trong đường ống dẫn nước, thông thường là:

+ Lõi sợi bông PP 5 micron

+ Lõi tiệt trùng 1 micron

+ Lõi tiệt trùng 0.1 – 0.5 micron

Vì sao lựa chọn thiên minh v.i.p để cung cấp dịch vụ sửa chữa và phụ kiện lọc nước? 

thiên minh v.i.p chuyên xử lý nước công nghiệp  – nước tinh khiết. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những linh kiện lọc nước, phụ kiện lọc nước cho tất cả các dây chuyền lọc nước từ 125l đến 10000l/h.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay như than hoạt tính, cát mangan, filox mangan, than hoạt tính ấn độ… cho tất cả các lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt gia đình, xử lý nước thải, xử lý nước công nghiệp.

Các linh kiện như: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, màng RO, bơm tăng áp, cột lọc, vật liệu lọc… luôn sẵn có tại văn phòng giao dịch.

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước, thiết bị lọc tổng sinh hoạt, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước RO… của tất cả các hãng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn:

+ Nhận thay thế vật liệu lọc định kỳ (than hoạt tính, hạt nhựa cation…)

+ Sữa chữa và thay thế hệ thống, cải tạo đường ống phù hợp với hệ thống (ống nhựa PVC, PPR, HDPE,COMPOSITE, Inox các loại…

+ Thay lõi lọc đầu nguồn cho các cột lọc ( UPVC,COMPOSITE,INOX 304SUS)

+ Sục rửa, hoàn nguyên màng RO

+ Kiểm tra – nâng cao chất lượng nước thành phẩm. 

+ Kiểm tra, xét nghiệm, đo nồng độ pH, TDS miễn phí trong nguồn nước

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ V.I.P
Chuyên Xử Lý Và Nguyên Liệu Xử Lý Các Loại Nước Nước Nhiễm Phèn – Nước Thủy Cục Nước Giếng Khoan – Nước Bị Nhiễm Bùn – màu Xử Lý Nhanh Chóng – Bảo Hành Chu Đáo – Không Ngại Xa – Lắp Đặt Trên Toàn Quốc
Hotline: 0911.536.937
Địa Chỉ: 568/1 Lê Trọng Tấn – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *