Cách sử dụng máy lọc nước Osmotech đúng cách

Máy lọc nước Osmotech là một trong những dòng máy lọc nước mới nhất hiện nay đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm cho nhiều nguồn nước rơi vào mức ô nhiễm đáng báo động. Vậy nên nhờ vào sự phát triển của khoa học ngày càng tiên tiến đưa đến cho con người những thiết bị lọc nước hiện đại. Ngày này khi một số máy lọc nước mới ra đời, cải thiện được các vấn đề cũ của máy lọc nước đưa đến hiệu quả lọc nước cao hơn, đảm bảo chất lượng nguồn nước được lọc ra. Đối với máy lọc nước Osmotech cũng vậy, máy có nhiều chức năng tối ưu, hiện đại giúp con người loại bỏ được các tạp chất trong nước nhanh nhất. Nhưng việc sử dụng máy lọc nước như thế nào là hiệu quả thì qua đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn cách sử dụng máy lọc nước Osmotech đúng cách để người sử dụng dễ dàng vận dụng toàn bộ chức năng của máy một cách thành thạo nhất nhé.

Cách sử dụng máy lọc nước Osmotech đúng cách

Máy lọc nước Osmotech

Máy lọc nước Osmotech sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến với nhiều cấp lọc khác nhau giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn độc hại, các chất hóa học và hầu hết các loại chất khác đều được loại bỏ ra khỏi nước, đưa đến nguồn nước tinh khiết nhất cho người sử dụng. Cũng như một số loại máy RO khác chúng cũng có chức năng làm sạch nước, khả năng cấp báp nước yếu, màng RO tự động sục rửa….Máy có thiết kế nhỏ gọn nên có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình đều đem đến vẻ sang trọng giúp cho nhà bạn đầy đủ tiện nghi hơn.

Nhờ vào công nghệ RO tiên tiến nên có thể loại bỏ được các chất độc như asen, vi khuẩn amip, animo… Người sử dụng sẽ luôn được an toàn với chất lượng nước đầu ra của máy. Một đặc điểm vượt trội của loại máy lọc nước này là có khả năng lọc được nước biển thành nước ngọt rất hiệu quả.

Cách sử dụng máy lọc nước Osmotech đúng cách

Máy lọc nước Osmotech được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại với nhiều cấp lọc khác nhau nhưng trong đó có 5 cấp lọc chính đi theo một chu trình khép kín. Nước chảy vào máy sẽ đi từ các phần lõi lọc thô, ở đây các lõi lọc thô sẽ làm nhiệm vụ của mình là loại bỏ các tạp chất, rong rêu, bùn đất, chất hóa học, chất độc hại có kích thước lớn. Đồng thời hấp thụ các chất độc nhờ vào lõi than hoạt tính giúp nước mềm hơn. Sau đó nước tiếp tục di chuyển đến màng lọc RO, đây là điểm quan trọng nhất trong màng lọc. Ở đây nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vi khuẩn, vi rút, các chất độc ra khỏi nguồn nước, đưa đến nước tinh khiết nhất còn các chất bị giữ lại sẽ bị loại bỏ ra ngoài với nước thải. Tiếp tục nước đến các lõi lọc tiếp theo sẽ giúp cung cấp khoáng chất cho nước, tốt cho cơ thể con người. Một số cấp lọc khác có chức năng tăng cường oxi, tạo khoáng, cân bằng pH, trung hòa axit, giúp nước ngọt mềm hơn. Nước được lọc ra là nước tinh khiết được chứa ở bình áp và người sử dụng chỉ cần vặn vòi nước là có thể sử dụng được ngay.

Đối với việc lọc nước muối cũng có quy trình tương tự như vậy, các phân tử muối không thể lọt qua màng RO và bị giữ lại cuốn trôi ra ngoài cùng nước thải.

Cách sử dụng Máy lọc nước Osmotech đúng cách

Sau khi người dùng hiểu được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Osmotech thì việc sử dụng máy lọc này đúng cách sẽ trở nên dễ dàng hơn. Dường như hầu hết đối với bất cứ loại máy lọc nước nào cũng cần có cách sử dụng hợp lý. Một số điều quan trọng cần lưu ý sẽ được giới thiệu một cách tổng quát nhất ngay dưới đây.
– Vị trí đặt máy lọc nước Osmotech sẽ nên đặt nơi thoáng máy không gần chất gây cháy nổ, ẩm ướt. Máy cần đặt cách tường khoảng 10 đến 15cm và nơi ít xảy ra va chạm như lối đi….
– Khi lần đầu sử dụng mới mua máy về cần để máy hoạt động, xả nước liên tục trong 1h đồng hồ để máy hoạt động ổn định hơn. Hoặc ngay cả khi lâu ngày không sử dụng máy cũng cần phải thực hiện nguyên tắc này.
– Thường xuyên lau chùi máy để tránh bụi bặm bám vào máy.
– Tránh làm đóng bằng máy hoặc dùng nước nóng cho vào đường nước cấp sẽ làm hư hỏng, chảy nhựa đường ống dẫn.
– Không dùng chất tẩy rửa, xà bông để rửa lõi lọc hay tẩy rửa máy. Sẽ gây ra nhiều tác dụng không mong muốn.
– Không tự ý thay thế vị trí các lõi lọc trong máy hoặc các linh kiện khác trong máy lọc.
– Nếu có sự cố xảy ra đối với máy lọc nước thì người sử dụng cần phải nhanh chóng ngắt nguồn điện vào máy và nguồn nước cấp sau đó gọi ngay cho đội kỹ thuật đến xử lý. Không nên tự ý mở máy hoặc sử chữa nếu chưa có kinh nghiệp sửa máy lọc nước.
– Cần chú ý đến thời gian thay lõi lọc nước để có thể thay thế các lõi lọc trong máy định kì, giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn được an toàn

Cách sử dụng máy lọc nước Osmotech đúng cách

Với việc sử dụng máy lọc nước Osmotech đúng cách thì với điều này cũng được áp dụng trong việc sử dụng máy lọc nước RO nói chung. Người dùng nên tham khảo để giúp máy lọc nước nhà mình hoạt động tốt hơn và nâng cao tuổi thọ cho máy lọc. Để được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng máy lọc nước đúng cách thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X